Hà Đô
HẠNG MỤC ĐIỀU TRỊ
Bệnh Tử Cung
Viêm Phụ Khoa
Kế Hoạch Hóa Gia Đình
Sức Khỏe Sinh Sản
Chỉnh Hình Phụ Khoa
Bệnh Xã Hội

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe ? Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE

Chi phí thực hiện nạo, phá thai hiện nay là bao nhiêu tiền

Nạo hút thai là thủ thuật nhằm giúp chị em loại bỏ thai kỳ một cách nhanh chóng khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp trước khi quyết định phá thai đều lo lắng, do dự về vấn đề chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền, chi phí phá thai có đắt không… Bài viết dưới đây xin được thông tin một số vấn đề xoay quanh về các hạng mục chi phí này. Chị em có thể tham khảo!

CHI PHÍ PHÁ THAI, NẠO HÚT THAI BAO NHIÊU TIỀN?

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, chi phí nạo hút thai hay chi phí phá thai không hề có một con số cụ thể mà còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể tới việc sử dụng phương pháp phá thai nào, cơ sở vật chất của cơ sở y tế thực hiện thủ thuật ra sao, chất lượng dịch vụ y tế đi kèm….

Chi phí phá thai ở nữ giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí kiểm tra, xét nghiệm trước khi phá thai: Trước khi làm tiến hành phá thai, chị em cần phải được kiểm tra tổng quan để biết có mắc các bệnh lý phụ khoa nào không cũng như tình hình sức khỏe.

Tình trạng tuổi thai: Chi phí phá thai phụ thuộc vào yếu tố tuổi thai (thai lớn hay thai nhỏ), kích thước thai khác nhau thì chi phí cũng sẽ khác.

Sức khỏe thai phụ: Nếu phát hiện có mắc các bệnh viêm nhiễm kèm theo thì cần phải hỗ trợ điều trị song song, tránh gây nhiễm trùng. Điều này cũng sẽ làm mức chi phí cao hơn so với trường hợp sức khỏe tốt.

Kỹ thuật hút thai: Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật phá thai, nạo hút thai với các ưu nhược điểm khác nhau nên chị em có thể lựa chọn. Và mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau.

Cơ sở y tế thực hiện: Chi phí bỏ thai ở những cơ sở khác nhau tất nhiên là sẽ có mức giá khác nhau.

BẠN ĐANG MUỐN TÌM MỘT ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN TẠI TPHCM?

Ở TP.HCM, chị em có thể tin tưởng là lựa chọn pháp phá thai tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô. Đây là một trong những địa chỉ phá thai uy tín, được cấp phép hoặt động chính quy và thực hiện công khai mức chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của Sở y tế.Hiện nay, đối với thai phụ dưới 7 tuần tuổi, Hà Đô áp dụng phương pháp bỏ thai bằng thuốc an toàn. Tuy nhiên đối với thai nhi từ 7 – 12 tuần, phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp nạo hút thai, ứng dụng công nghệ Châu Âu.

Để được ưu tiên khám trước và hưởng được nhiều ưu đãi về chi phí, hãy nhanh chóng CLICK VÀO ĐỂ TƯ VẤN ở bên dưới và đặt lịch hẹn trước.

Ưu điểm của các phương pháp nạo hút thai an toàn tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô:

– An toàn, không đau, ít chảy máu

– Thời gian tiến hành thủ thuật từ 20- 30 phút

– Không gây biến chứng xấu, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em

– Chi phí hợp lý, không phát sinh

– Thời gian hồi phục nhanh

Hiện nay, để tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đến thực hiện phá thai, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô áp dụng tổng đài tư vấn miễn phí 24/24, đặt hẹn khám trước qua mạng. Với chính sách này, chị em không những được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, được ưu tiên khám trước mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn về chi phí.

Lưu ý: Các ưu đãi về chi phí tại phòng khám chỉ được áp dụng cho các đối tượng đặt hẹn khám trước qua mạng. Vì vậy, hãy liên và đặt hẹn ngay để hưởng nhiều quyền lợi hơn từ Hà Đô.

CÁCH LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN, PHÒNG KHÁM TRUNG TÂM Y TẾ HÀ ĐÔ:

★ Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

★ Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy để lại số điện thoại tại khung chat, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

★ Hoặc bạn ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

ha do