Hà Đô
HẠNG MỤC ĐIỀU TRỊ
Bệnh Tử Cung
Viêm Phụ Khoa
Kế Hoạch Hóa Gia Đình
Sức Khỏe Sinh Sản
Bệnh Xã Hội

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe ? Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE

Phương pháp hút thai theo tuần tuổi tốt nhất hiện nay

Hút thai là một thủ thuật khá phổ biến hiện nay nhằm chấm dứt thai kỳ theo tuần tuổi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật tại các cơ sở chuyên khoa uy tín thì rất dễ để lại hậu quả khôn lường. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa xin chia sẻ đến các bạn phương pháp hút thai theo tuần tuổi tốt nhất hiện nay, đảm bảo an toàn sức khỏe cho thai phụ.

hút thai

Hút thai không phải trường hợp nào cũng đáng lên án, bởi có nhiều trường hợp bất khả kháng mà người phụ nữ phải làm như vậy. Và dù là lý do gì thì bất cứ người phụ nữ nào cũng cảm thấy đau đớn về cả thể xác lẫn tâm hồn khi thực hiện.

Vì vậy, trước khi đánh giá một điều gì đó về hút thai, hãy nên tìm hiểu, nhìn nhận ở nhiều góc độ khác nhau để tránh làm người phụ nữ thêm tổn thương.

Trường hợp nào có thể áp dụng phương pháp hút thai?

Là một thủ thuật đặc biệt, diễn ra ở vùng nhạy cảm, tác động trực tiếp lên tử cung, do đó hút thai cần phải được thực hiện cẩn thận với kỹ thuật khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, sử dụng các phương pháp đảm bảo an toàn, tránh gây biến chứng nguy hiểm.

Hút thai thường được áp dụng cho phụ nữ có thai ngoài ý muốn trên 7 tuần – 12 tuần tuổi.Tuy nhiên, không phải nhất thiết trường hợp nào như trên cũng áp dụng hút thai, vì độ to của thai ở mỗi người còn có sự khác nhau, cụ thể:

– Thai từ 1 – 7 tuần tuổi, hoặc trên 7 tuần tuổi mà kích thước thai vẫn còn quá nhỏ thì có thể sử dụng thuốc phá thai theo chỉ dẫn bác sĩ.

– Thai từ 7 – 12 tuần: áp dụng phương pháp hút thai là phổ biến nhất.

Lưu ý: Đối với trường hợp thai quá lớn, đặc biệt là tuổi thai 24 tuần thì cần phải kiểm tra mới xác định được có thể thực hiện được hay không.

Bấm vào tại ĐÂY để hỏi ngay bác sĩ chuyên khoa!

PHƯƠNG PHÁP HÚT THAI HIỆU QUẢ – AN TOÀN – ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM LỰA CHỌN

Hiện nay, tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã và đang áp dụng rất hiệu quả kỹ thuật hút thai Vivi rất an toàn, hiệu quả. Phương pháp cách thức thực hiện chính: hút thai bằng ống siêu dẫn hoặc hút chân không.

★ Thực hiện bằng ống siêu dẫn

Là cách phá thai không đau, an toàn, có thể khắc phục được các nhược điểm hút thai truyền thống như: không nong nạo, ảnh hưởng đến tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Hút thai bằng ống siêu dân có khả năng định vị chính xác vị trí, kích thước túi thai, hút thai ra ngoài một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

★ Thực hiện bằng chân không

Hút thai an toàn bằng chân không là một phương pháp sử dụng bơm hút chân không để hút thai khoảng 7 – 12 tuần tuổi ra khỏi buồng tử cung nhằm kết thúc thai kỳ sớm và không gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Vì sao nên chọn phương pháp hút thai Vivi tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô?

Tránh nguy cơ viêm nhiễm: Phương pháp hút thai được thực hiện ở phòng tiểu phẫu vô trùng với hệ thống khép kín, trang thiết bị hiện đại, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng.

Không gây tổn thương cổ tử cung: Áp dụng kỹ thuật ống hút siêu dẫn hoặc bằng chân không với ống hút mềm, đảm bảo an toàn được thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Thời gian phục hồi nhanh chóng: Hút thai an toàn sẽ giúp thai phụ phục hồi nhanh chóng. Chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Không ảnh hưởng đến khả năng mang thai: Hút thai an toàn bảo vệ tử cung, không gây viêm nhiễm, sau khi hồi phục kinh nguyệt trở lại chị em có thể mang thai bình thường.

PHÒNG KHÁM TRUNG TÂM Y TẾ HÀ ĐÔ – ĐỊA CHỈ HÚT THAI AN TOÀN – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

Việc lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng, đảm bảo quá trình hút thai diễn ra an toàn và hiệu quả là một yếu tố quan trọng nhất và không thể thiếu.

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô tự hào là một địa chỉ phá thai an toàn cho nữ giới có thể tin tưởng. chất lượng và thương hiệu của Hà Đô đã được khẳng định bằng việc thực hiện hỗ trợ khám chữa cũng như đình chỉ thai an toàn cho hàng nghìn chị em phụ nữ, luôn được đánh giá cao trong mỗi lần thanh tra, kiểm tra.

Lưu ý: Do tính chất của tiểu phẫu hút thai diễn ra tại nơi nhạy cảm, dễ gây tổn thương nên cần được thực hiện cẩn thẩn, đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Vì vậy, mức chi phí hút thai cũng không thể rẻ như các quảng cáo trên mạng của nhiều phòng khám.

Tuy nhiên, thai phụ cũng không nên quá lo lắng, bởi mức chi phí hút thai tại Hà Đô cũng không quá chênh lệch và luôn tuân thủ theo đúng quy định của , phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt.

Bạn muốn giải đáp những thắc mắc và muốn đặt lịch hẹn thăm khám và đình chỉ thai sớm nhất, hãy NHẤP VÀO KHUNG TƯ VẤN bên dưới, hoặc gọi đến số Hotline: (028) 3832 9966076 301 3666 để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ sản phụ khoa Hà Đô.

MỌI THÔNG TIN TRAO ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT!

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

ha do